Vietnam, Вьетнам

Đối tác - NÚI MIN COFFEE

Объявления в Москве

Câu chuyện thương hiệu

VỀ CHÚNG TÔI "NÚI MIN COFFEE"

Hình 1.1: Núi Min Coffee

Ra đời năm 2011 Núi Min Coffee kỳ vọng mang đến những sản phẩm trà và cà phê chất lượng cao, lưu giữ hương vị truyền thống Việt Nam kết hợp với phong cách thưởng thức hiện đại. Với slogan "Cafe sạch - sự lựa chọn tốt nhất" chúng tôi mong muốn mọi người được thưởng thức một loại cà phê 100% nguyên chất vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe.

Nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng, đầu tư trí tuệ và tình cảm để mỗi sản phẩm đều hướng tới sự gắn kết cảm xúc, gửi niềm vui tới từng khách hàng với tất cả sự trân trọng. Núi Min Coffee sở hữu đồi trà cao nguyên Lâm Đồng; đồng thời quyết định đầu tư nhà máy chế biến trà & cà phê tại Bình Dương với mục tiêu đảm bảo cung ứng nguồn sản phẩm chất lượng, phục vụ thị trường trong nước và đáp ứng nhu cầu xuất khẩu.

Từ khát khao mang đến những thức uống tươi ngon, đậm vị được pha chế trực tiếp, phục vụ tận tay khách hàng với phong cách hiện đại và mức giá hợp lý, 

Công ty Nui Min Coffee chuyên sản xuất, chế biến sản phẩm và nghiên cứu sản phẩm Cà phê sạch tốt cho sức khỏe, là sản phẩm đúng nghĩa cà phê sạch từ khâu chế biến, công đoạn rang và ủ theo công thức gia truyền của người dân tộc K.Ho. 

Với sản phẩm cà phê sạch được giữ nguyên hương vị truyền thống của công ty Nui Min Coffee, quý khách hàng sẽ được thưởng thức hương vị cà phê nguyên chất và sẽ được thêm một số công dụng và giá trị có ích cho cuộc sống.

Hãy đồng hành cùng Nui Min coffee để mang cà phê sạch đến cộng đồng và chung tay xây dựng cộng đồng "Cafe sạch - sự lựa chọn tốt nhất " Việt Nam. Xây dựng một nền văn hóa cà phê Việt Nam - Văn hóa Cà Phê Sạch - Đó là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng.

Công ty chúng tôi tìm nhà phân phối và bàn giao mảng phân phối từ các Quận, Huyện và các tỉnh thành.

- Đặc biệt khách hàng cần lưu ý: Sản phẩm sản xuất có hạn vì xưởng sản xuất chỉ được vài chục đến vài trăm ký trong một ngày. Nếu Quý vị có nhu cầu làm nhà phân phối, xin vui lòng liên hệ đặt hàng trước thì mới có hàng vì sản phẩm không có sẵn, do trong quá trình sản xuất không sử dụng chất bảo quản hoặc bất kỳ hóa chất nào nên không thể làm trước và để sản phẩm quá lâu.


TẦM NHÌN SỨ MỆNH  "NÚI MIN COFFEE"

Trở thành chuỗi thương hiệu cà phê hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra thế giới. Tạo ra một quy trình khép kin, từ nguồn cung ứng cho đến sản phẩm đưa tới khách hàng. Lấy khách hàng làm trọng tâm để tạo ra những sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất.

►Trở thành chuỗi thương hiệu cà phê hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra thế giới.
►Kết hợp thiết kế truyền thống và hiện đại, tạo nên chất riêng của Núi Min Coffee
►Núi Min Coffee sẽ là nơi hội tụ những người yêu và đam mê cà phê.

"Hơn 10 năm với sự nổ lực và phấn đấu không ngừng, tập thể tâm huyết Núi Min Coffee đã liên tục tuân thủ theo quy tắc nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đóng gói và bảo quản theo tiêu chuẩn HACCP, Chứng nhận Núi Min Coffee là thực phẩm sạch - An toàn vì sức khỏe người tiêu dùng, do Viện Thực phẩm thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp, đây là niềm tự hào và trách nhiệm cao cả của Núi Min Coffee đối với người tiêu dụng. Rất cám ơn quý khách hàng đã song hành và ủng hộ Núi Min Coffee trong suốt thời gian qua."

Không có mô tả ảnh.

Để tìm hiểu nhiều hơn về cà phê, Quý vị liên hệ thông tin dưới đây:

NUI MIN COFFEE 

Địa chỉ: 422 - 424 Ung Văn Khiêm, lầu 2, Melody Tower, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 091 6538459

Mr.Tân 0915531788 - 091 5773589

Ms Chi: 097 2173088

E-mail: hakhaitan@gmail.com

 

shipper